ARSENAL – TRẠI HÈ SÔI ĐỘNG 2017

camp2017-leaftlet-02

Một năm học bận rộn sắp kết thúc, với các em học viên – sau một thời gian dài nỗ lực học tập & phấn đấu – mùa hè là thời gian tuyệt vời nhất với các em cùng với bao nhiêu dự định, ước mơ. Và chắc hẳn Quý phụ huynh cũng có những băn khoăn, suy nghĩ về một kế hoạch hè thật thú vị, bổ ích dành cho con em mình. Nắm bắt được mong muốn đó, Trung Tâm Bóng Đá Arsenal sẽ tổ chức chương trình Arsenal Trại Hè Sôi động 2017 dành cho tất cả các em (nam & nữ), lứa tuổi từ 6 đến 14 tuổi.

- ĐỊA ĐIỂM:
Sân bóng đá Arsenal, số 8 Nguyễn Ư Dĩ, P. Thảo Điền, Q.2
Sân bóng đá Huynh Đệ, số 7 Tân Phú, P. Tân Phú, PMH, Q.7

- THỜI GIAN: 12/6 – 11/8/2017 Hàng tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6, 9:00 – 15:30 (cả ngày) & 9:00 – 12:00 (nửa ngày) .

Chương trình Arsenal Trại Hè Sôi động 2017 là một khóa huấn luyện đặc biệt về trí tuệ, thể chất nhằm nâng cao thể chất, kỹ năng tư duy chiến thuật bóng đá, kỹ năng sống, phát triển và hoàn thiện những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Các em sẽ được trải nghiệm một hành trình đầy thử thách, thú vị thông qua các hoạt động bóng đá và nhiều trò chơi thể thao khác như bơi lội, bóng rổ, đạp xe, trượt băng, nhảy bạt nhún, yoga, gym, golf (theo chủ đề hàng tuần vào buổi chiều)…và thực hành kỹ năng sống, thuyết trình ý tưởng, làm bánh pizza v.v… Các em sẽ được tham quan các CLB bóng đá chuyên nghiệp, học viện bóng đá và trải nghiệm các hoạt động như một cầu thủ chuyên nghiệp, v.v… Bên cạnh đó, các em sẽ tham gia các hoạt động chung tay hướng về cộng đồng thông qua các chuyến đi từ thiện, chia sẻ và đóng góp cho các bạn nhỏ thiếu may mắn tại các cơ sở từ thiện trong & ngoài thành phố.
Đặc biệt, với sự phụ trách và hướng dẫn trực tiếp của 2 huấn luyện viên quốc tịch Thụy Sỹ & Anh, đến từ bóng đá Arsenal cộng đồng, Vương Quốc Anh, các em sẽ có cơ hội học tập, thực hành và nâng cao khả năng tiếng Anh.